Chuyên cho thuê xe cẩu tại Thanh Trì, hỗ trợ dịch vụ 24/24

Thanh Trì là một trong những khu vực trọng yếu của Hà Nội, nơi đây tập chung nhiều nhà xưởng, các khu công nghiệp, dịch vụ kinh doanh vận tải hàng hóa lưu thông thường xuyên và liên tục với số lượng lớn, chính vì vậy mà dịch vụ cẩu và vận chuyển hàng hóa trở thành ngành dịch vụ không thể thiếu, hỗ trợ khách hàng chính trong việc vận chuyển hàng hóa.

Nắm bắt được cơ hội phát triển của ngành dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thanh Trì công ty xe cẩu tự hành 24h cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, cho thuê xe cẩu hàng, cho thuê xe cẩu thùng…. Cho khách hàng khu vực Thanh Trì với dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ, công ty luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của quý khách hàng, nếu quý vị đang có nhu cầu thuê xe cẩu Thanh Trì xin vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

cho-thue-xe-cau-tai-thanh-tri (2)

Dịch vụ cho thuê cẩu tại Thanh Trì uy tín và chuyên nghiệp

Với vai trò quan trọng của xe cẩu đối với nhu cầu công việc về vận chuyển lưu thông hàng hóa đa dạng của nhiều công ty, xí nghiệp, công ty xe cẩu tự hành 24h cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thanh Trì với giá rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu cẩu, vận chuyển hành hóa một cách chuyên nghiệp, chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống hơn 100 xe cẩu hiện đại các loại, thợ lái xe chuyên nghiệp, cùng quy trình làm việc khoa học mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dich vụ cho thuê xe cẩu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thanh Trì sau:

Cho thuê xe cẩu hàng, xê cẩu tự hành

Cho thuê xe cẩu thùng, cẩu chuyên dụng, xe cẩu nâng người

Nhận cẩu hạ, bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa, các thiết bị vật liệu xây dựng…theo yêu cầu của khách hàng

Cung cấp dịch vụ thuê cẩu theo giờ, theo ca, theo yêu cầu của khách hàng

Vận chuyển máy móc cho các công trình xây dựng

Cẩu thùng container chung chuyển hàng hóa, vận chuyển máy móc

Các dịch vụ cẩu hàng và vận chuyển hàng hóa

Quy trình cho thuê xe cẩu tại Thanh Trì của công ty chúng tôi

Cung cấp tới khách hàng một quy trình cho thuê cẩu chuẩn và chuyên nghiệp qua từng khâu, ngay từ khâu tiếp nhận thông tin, khảo sát, tính toán phương án cẩu, mức chi phí… đều được làm việc theo quy trình chuẩn, kết nối với khách hàng nhau nhất, cùng theo dõi các bước làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng qua các kênh

Bước 2: Gọi điện trực tiếp lắng nghe yêu cầu của khách hàng và địa chỉ cầu thuê cẩu

Bước 3: Cử thợ tới khảo sát và lên phương án thi công

Bước 4: Báo giá thuê cẩu cho khách hàng theo các hạng mục và làm hợp đồng

Bước 5: tiến hành làm việc theo hợp đồng đã ký, hoàn thành và nhận tiền

Cam kết của công ty xe cẩu tự hành 24h với khách hàng tại Thanh Trì

Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành hóa khi vận chuyển

Thi công luôn đảm bảo tiến độ đã ký theo yêu cầu

Làm việc có kế hoạch và lịch trình cụ thể rõ ràng

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 khi có yêu cầu

Cam kết mức giá thuê cẩu rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường

Làm việc nhiệt huyết bằng lương tâm và trách nhiệm

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần thuê cẩu khu vực Thanh Trì để vận chuyển hàng hóa, máy móc cồng kềnh, hay cẩu hàng lên tầng cao….chỉ cần một cuộc gọi điện chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và tư vấn thuê loại xe cẩu phù hợp nhất

cho-thue-xe-cau-tai-thanh-tri (1)

Làm việc dựa trên hợp đồng và trách nhiệm với khách hàng thuê cẩu

Các công việc triển khai cho khách hàng phải luôn đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên vì vậy chúng tôi dù dự án lớn hay nhỏ đều có hợp đồng cụ thể rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của cả 2 bên, tất cả đều có nghĩa vụ tôn trọng hợp đồng từ khi bắt đầu ký kết. Và đặc biệt công ty xe cẩu tự hành 24h luôn làm việc hết trách nhiệm với khách hàng, dù dự án khó hay dự án dễ, khi đã nhận là chúng tôi xác định làm phải làm hoàn thành công việc, khách hàng hài lòng mới thôi, vì vậy mà công ty nhận được nhiều sự ưu ái và đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Khách hàng đánh giá về dịch vụ thuê xe cẩu của chúng tôi:

Chú Chung Thanh Trì cho biết đã là đối tác làm việc của công ty từ rất lâu, ngay từ khi thành lập công ty vận tải hàng hóa tới nay, chú đã làm việc với nhiều đơn vị cẩu và vận chuyển hàng hóa tuy nhiên khi làm việc với công ty xe cẩu tự hành 24h thì chú thấy rất hài lòng về dịch vụ và giá cả, vì thế từ đó đến nay chú chỉ làm việc với công ty.

Chị Hoa Cầu Bươu, Thanh Trì cho biết, chị cần thuê xe cẩu hàng từ tầng 1 lên tầng 4 căn chung cư vì chị mới chuyển nhà đến đây, do thang máy bé không bê bác vật cồng kềnh đi được, sau nhiều lần gọi hỏi các đơn vị cẩu nhưng không bên nào nhận làm vì khối lượng ít và địa hình hơi phức tạp, tuy nhiên khi liên hệ tới công ty xe cẩu tự hành 24h chị đã được tư vấn và hỗ trợ rất tốt, và ngay sau đó công ty đã tới khảo sát và lên phương án cẩu cho chị, chị rất cảm ơn về sự nhiệt tình, và trách nhiệm với khách hàng.

Đây là 2 trong rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng tại khu vực Thanh Trì thuê xe cẩu của chúng tôi, vì thế nếu quý vị có nhu cầu thuê xe cẩu, thuê xe cẩu hàng, thuê xe cẩu nâng người…. tại Thanh Trì, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

>>  Cho thuê xe cẩu tự hành tại Hoàng Mai uy tín, chuyên nghiệp

>>  Cho thuê xe cẩu tự hành tại Thanh Xuân giá rẻ, hỗ trợ 24/7