Thuê Xe Cẩu Tự Hành Tại Gia Lâm & Những Điều Bạn Cần biết!

Công ty cho thuê xe cẩu 24H với hệ thống cho thuê xe cẩu tự hành đầy đủ mọi trọng tải sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu vận tải của quý khách tại Gia Lâm và các vùng lân cận.

Tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Gia Lâm lại tăng cao?

Những năm gần đây, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng trên địa bàn huyện Gia Lâm,  một loạt các dịch vụ kinh tế, công trình xây dựng các khu đô thị hóa ra đời kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Gia Lâm để cẩu hàng và chở hàng  cũng phát triển mạnh mẽ.Từ đó tiết kiệm được không ít thời gian, sức người và chi phí thuê nhân công cho các doanh nghiệp. Là một đơn vị có uy tín trong ngành vận tải, chúng tôi đã mạnh dạn  đầu tư và phát triển hệ thống cho thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội, sau đó mở rộng  hệ thống sang khu vực Gia Lâm và các khu vực lân cận để phát triển mạng lưới vận tải lớn mạnh nhằm đáp ứng đủ nhu cầu vận tải của hàng nghìn doanh nghiệp trong tình hình hiện nay.

Những điều khách hàng cần lưu ý khi thuê xe cẩu tự hành: 

Điều đầu tiên khách hàng cần phải lưu ý đến trước khi quyết định thuê xe cẩu tự hành đó chính là phải xác định được nhu cầu công việc của mình đòi hỏi phải thuê xe cẩu tự hành có đặc điểm như thế nào và trọng tải là bao nhiêu để tránh lãng phí khi thuê xe có trọng tải quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ gây ra khó khăn trong quá trình vận chuyển. 

Điều thứ hai là phải thuê xe cẩu tự hành đảm bảo chất lượng và đã được kiểm định. Khách hàng chỉ nên thuê những xe cẩu đã qua quá trình kiểm tra,kiểm định theo quy định của nhà nước nhằm đảm bảo quy trình vận chuyển sẽ được diễn ra suôn sẻ, an toàn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp những xe cẩu không đạt chất lượng và không được bảo dưỡng thường xuyên, điều này rất nguy hiểm đối với cả người và hàng hóa.

thue-xe-cau-tai-gia-lam

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của hệ thống cho thuê xe cẩu 24H chúng tôi: 

 • Hoạt động hơn 10 năm trong linh vực cho thuê xe cẩu tự hành, chúng tôi may mắn được đồng hành với đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, có chứng chỉ lái cẩu. Nhiều bác tài đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề với kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm làm việc hơn cả mong đợi, có khả năng xử lí tốt các tình huống phát sinh bất ngờ.

– Các dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Gia Lâm chúng tôi cung cấp bao gồm: 

 • Cẩu hàng và vận chuyển hàng trong các kho bãi lớn
 • Cẩu hàng hóa từ tầng thấp lên tầng cao của các tòa chung cư khu đô thị.
 • Vận chuyển hàng hóa lên xuống các container tại các bến cảng, ga tàu, phân xưởng.
 • Vận chuyển vật liệu xây dựng như sắt, thép, cọc bê tông cho các công trình, nhà máy,…
 • Vận chuyển cây cảnh cho các dự án bất động sản, dân sinh,..
 • Vận chuyển và cẩu các loại ô tô hỏng.

– Hệ thống đa dạng các loại xe cẩu đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khách hàng:

Là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Gia Lâm nói riêng và Hà Nội nói chung, một trong những điểm mạnh không thể không kể đến  của chúng tôi đó chính là hệ thống xe cẩu tự hành hiện đại, đầy đủ chủng loại, trọng tải từ 2 tấn, 5 tấn đến 50 tấn, 100 tấn,..

– Quy trình cho thuê xe cẩu tự hành tại Gia Lâm

Với mục đích nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng, chúng tôi đã xây dựng cho hệ thống cho thuê xe cẩu tự hành quy trình làm việc đơn giản, hiệu quả chỉ với các bước sau:

 • Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng qua Hotline: 0982.122.155
 • Bước 2: Gọi điện trực tiếp để lắng nghe yêu cầu và tư vấn cho khách hàng.
 • Bước 3: Cử thợ tới khảo sát và tiến hành phân tích, lên phương án thi công.
 • Bước 4: Báo giá thuê xe cẩu cho khách hàng theo hạng mục đã thống nhất và  kí kết hợp đồng.
 • Bước 5: Tiến hành làm việc theo hợp đồng đã kí, hoàn thành dự án, thanh lí hợp đồng.

– Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi:

Với mỗi công trình nhận được từ phía khách hàng, chúng tôi luôn có một quy trình làm việc cụ thể từ địa điểm thi công, không gian, thời gian để có thể mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chi phí hợp lí, nhanh chóng, an toàn. Mỗi một công trình sau khi hoàn thành đều nhận được không ít lời khen ngợi từ phía khách hàng, nhiều khách hàng còn nhiệt tình giới thiệu thêm đối tác, khách hàng của họ sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi. Chúng tôi rất cảm kích và lấy đó làm động lực để phát triển vững mạnh hơn trong tương lai. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tại Gia Lâm hay các vùng lân cận, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ với mức giá tốt nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng.

CÔNG TY CHO THUÊ XE CẨU 24H

Liên hệ thuê xe cẩu tại Gia Lâm: 0982.122.155

Thời gian làm việc: 24/7, tất cả các ngày, cả ngày nghỉ, ngày lễ

Website: www.xecautuhanh24h.com

>> Xem thêm dịch vụ: Cho thuê xe cẩu tại Long Biên